Cách kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel

Cách kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel như thế nào luôn là đề tài mà người dùng mạng di động quan tâm. Những hướng dẫn kiểm tra ngày sử dụng sim Viettel mà tôi chia sẻ dưới đây sẽ phần nào gỡ bỏ những băn khoăn ấy.

Tại sao cần kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel?

Nhiều người thường cho rằng việc kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel không quan trọng bởi nó không ảnh hưởng gì đến quá trình nghe gọi, nhắn tin và các dịch vụ Viettel khác. Tuy nhiên, trong 1 vài trường hợp, việc kiểm tra ngày sử dụng của sim sẽ giúp bạn biết được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà thuê bao mình sở hữu được hưởng. Ngoài ra, khi xảy ra các sự cố bất thường như bị trừ tiền bất ngờ hoặc các trục trặc khác, bạn sẽ nhanh chóng biết được nguyên do và cách khắc phục. Kiểm tra ngày sử dụng sim Viettel chính là cách để bạn lựa chọn sử dụng gói cước của nhà mạng một cách phù hơp nhất với điều kiện của mình.

Một trong những lợi ích quan trọng nữa để bạn kiểm tra ngày sử dụng của sim đó là bạn không bị gián đoạn liên lạc, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Hay trong những tình huống khẩn cấp, bạn rất cần gọi điện, nhắn tin nhưng thời hạn sử dụng của sim đã hết và vì lý do nào đó bạn không nạp thẻ cào ngay được thì quả thật lúc đó bạn sẽ rơi vào một tình thế rất khó khăn và hậu quả của sự việc có thể lớn hơn những gì bạn tưởng tượng. Việc kiểm tra kiểm tra ngày dùng sim của Viettel giúp bạn nạp thẻ cào một cách kịp thời để không rơi vào những tình huống tương tự.

Cách kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel

Cách kiểm tra ngày sử dụng sim Viettel vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn chắc chắn rằng thuê bao của mình đang sử dụng bình thường.

Để biết thời gian sử dụng của thuê bao trả trước Viettel, bạn có thể thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: GC gửi 195

Soạn tin nhắn là một trong những cách kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Chỉ cần một vài giây để thực hiện thao tác là nhà mạng đã trả về cho bạn những thông tin liên quan đến gói cước đang sử dụng như:

  • Tên gói cước
  • Ngày kích hoạt
  • Thời gian sử dụng của thuê bao
  • Và một số thông tin khác

Gọi tổng đài cũng là cách kiểm tra ngày dùng của sim Viettel nhanh chóng và chính xác.

Theo đó, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh gọn và hiệu quả. Bạn cần lưu ý cước phí thực hiện cuộc gọi kiểm tra ngày sử dụng của sim Viettel là 100đồng/phút, đồng thời cung cấp thông tin chính chủ của số thuê bao như: Chứng minh thư nhân dân, mã cá nhân, 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra ngày sử dụng sim của Viettel thật dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể chủ động hơn cũng như kiểm soát tốt hơn thời gian sử dụng cho thuê bao của mình.